0938.812.811

68/1 Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

Câu chuyện về
Hoà Phát Garment

Hoà Phát Garment được thành lập với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm: Bán buôn vải, hàng may sẵn và giày dép; May trang phục; Sản xuất vali, túi xách; In ấn, dịch vụ in ấn có liên quan; Sản xuất thảm, chăn, đệm…

 

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều thử thách của thị trường, với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn, tinh thần nỗ lực và gắn kết của toàn Công ty, Hoà Phát Garment đã gặt hái được nhiều thành công và không ngừng phát triển. Đến nay Kuniform  đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường may mặc đồng phục tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước nói chung.

 

Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua, Hoà Phát Garment không ngừng lớn mạnh với gần 200 công nhân viên, tích cực góp phần vào phát triển kinh tế xã hội, đem lại phúc lợi cho cộng đồng, mang đến những giải pháp marketing-thương hiệu tốt nhất đến các doanh nghiệp Việt.

Lịch sử thành lập

Giá trị cốt lõi

Câu chuyện về mô hình DOANH NGHIỆP TRÁCH NHIỆM mà Hoà Phát Garment hướng tới

#1 Với khách hàng

Hoà Phát Garment cam kết mang lại sản phẩm chất lượng hơn cho khách hàng nhờ mô hình quản lý chuỗi cung ứng chặt chẽ.


☑️ Tỷ mỉ trong từng phân đoạn sản xuất, kiểm soát chặt chẽ các định mức để tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng


☑️ Dây chuyền sản xuất của Hoà Phát Garment luôn hoạt động với tiêu chí “chất lượng hàng đầu”, đảm bảo đầu ra thành phẩm luôn đạt được các thông số kỹ thuật chặt chẽ, áp dụng các nguyên tắc quản lý đầu ra theo chuẩn đã duyệt.


☑️ Với chiếc áo trước khi giao đến tay khách hàng, Hoà Phát Garment luôn nâng cao trách nhiệm từ đội ngũ nhân viên kho đến khâu vận chuyển, đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

#2 Với người tiêu dùng

Là doanh nghiệp cung ứng đầu vào của thị trường may mặc, hoà Phát Garmenr ý thức rõ vị trí trách nhiệm của mình trong việc mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm quần áo chất lượng, bằng cách:

 
  • Đảm bảo chất lượng áo đầu ra luôn đạt các tiêu chí chất lượng và giá tốt nhất.
  • Liên tục đầu tư nghiên cứu các tính năng đột phá, đem lại cảm giác mặc thoải mái và phù hợp hơn cho từng dòng sản phẩm.
  • Đa dạng hóa sản phẩm trên thị trường bằng các ý tưởng mới.

#3 Với nhân viên

Hoà Phát Garment chú trọng xây dựng một văn hóa làm việc cởi mở, năng động và sáng tạo. Qua đó mỗi cá nhân và tập thể đều có cơ hội phát huy hết khả năng, mang lại cho bản thân và công ty những phần thưởng xứng đáng.

Mỗi cá nhân tại Hoà Phát Garment đều đặt cao sự trách nhiệm và tính kỷ luật, vì mỗi cá nhân đều là một mảnh ghép quan trọng trong chiếc thuyền chung, cùng hướng về mục tiêu chung.