0938.812.811

68/1 Trần Tấn, p.Tân Sơn Nhì, q.Tân Phú, Tp.HCM

Search
Close this search box.

Cần lưu ý gì khi may đồng phục Bảo hộ lao động

Mục lục

Đồng phục bảo hộ lao động là đồng phục cần thiết để đảm bảo người lao động an toàn khi làm việc. Đó cũng đó là lý do mà nhiều nhà máy xí nghiệp, công ty luôn quan tâm và lựa chọn nhựng bộ đồng phục an toàn cho nhân viên của họ.

Vậy thế nào mới là đồng phục bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn, Hòa Phát sẽ cung cấp vài thông tin để giúp mọi người có thêm kiến thức nhé.

Chất liệu vải để may đồng phục bảo hộ lao động

Tuỳ vào môi trường làm việc mà chúng ta có sự lựa chọn chất liệu vải để may đồng phục bảo hộ lao động. Vì mỗi môi trường khác nhau, sẽ có chất liệu vải phù hợp để người mặc có cảm giác thoải mái khi mặc hơn, cũng dễ dàng làm việc và hoạt động hơn.

Các loại vải thường dùng là kaki, cotton,…tuy nhiên nếu là đồ bảo hộ lao động dùng trong các môi trường đặc biệt như tĩnh điện, dễ cháy nổ nguy hiểm thì chúng ta phải dùng những loại đặc biệt khác để may đồng phục bảo hộ lao động đảm bảo an toàn hơn.

Chất lượng may và quy cách may

Vì đồ bảo hộ lao động, ngoài yếu tố thẩm mỹ như những đồng phục khác, thì đểu quan tâm nhất là chất lượng may.

Phải đảm bảo từng đường kim mũi chỉ được đảm bảo là chắc chắc, dù đó là chi tiết nhất như túi áo hay từng cúc áo cũng phải được kết một cách chắc nhất, để đảm quá trình làm việc người mặc không gặp bất cứ bất lợi nào khi đang làm việc.

Những yếu tố khác

Ngoài hai yếu tố hàng đầu về đường may và chất liệu, thì những yếu tố sau cũng ảnh hưởng không nhỏ đên việc may đồng phục bảo hộ lao động

Mẫu thiết kế, khi thiết kế cho đồ bảo hộ hãy thiết kế tôi giản nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của ngành nghề của người mặc, các chi tiết logo hay thương hiệu công ty vẫn phải thể hiện rõ nhưng không quá phô trương

Về size áo, lựa chọn size áo phù hợp  để đảm bảo người mặc thoải mái nhất khi hoạt động và nhất là cần lưu ý để không nhầm thông số size

Màu sắc đồng phục bảo hộ lao động phải phù hợp với môi trường làm việc, lựa chọn tông tối với những môi trường xây dựng, máy móc cơ khí, tông sáng với những môi trường hoá chất dược phẩm.

Trên là những thông tin mà chúng tôi cung cấp để mọi người hiệu hơn về những điều cần biết về đồng phục bảo hộ lao động, hy vọng sẽ giúp ích được mọi người có thêm kinh nghiệm và ứn dụng được trong tương lai

Đánh giá

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
WhatsApp
Email
Print

CÔNG TY TNHH SXTM MAY MẶC HÒA PHÁT