0938.812.811

68/1 Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

Xưởng may áo thun đồng phục cao cấp

Khác biệt về chất lượng

May mặc Hòa Phát hiện sở hữu nhà xưởng với quy mô 1.000m2 cùng 100 nhân viên. Sản lượng sản xuất hàng năm đạt hơn 2 triệu sản phẩm

xuong san xuat ao thun dong phuc truc tiep

Sản xuất trực tiếp

May mặc Hòa Phát là đơn vị sản xuất và quản lý trực tiếp quá trình dệt nhuộm, cắt may, in thêu cho đến hoàn thiện sản phẩm từng chiếc áo thun đồng phục.

Công nghệ in hiện đại

May mặc Hòa Phát sở hữu hệ thống máy in kỹ thuật số cao cấp được nhập khẩu trực tiếp theo tiêu chuẩn châu Âu: SpgPrints và Brother

Đa dạng dịch vụ

Sản xuất trọn gói các sản phẩm về đồng phục và quà tặng: áo thun đồng phuc, áo khoác, áo sơ mi, nón, tạp dề, balo, túi xách,...

Sản xuất

Công nghệ in thêu

In chuyển nhiệt

Hệ thống máy in chuyển nhiệt kỹ thuật số từ thương hiệu máy in hàng đầu thế giới SpgPrints Rose.

  • Độ chi tiết cao sắc nét
  • Màu sắc chân thực chuẩn thiết kế
  • Hiệu ứng chuyển màu mịn màng

In trực tiếp Cotton DTG

In cotton DTG (Direct to Garment) là một phương pháp in trực tiếp lên vải Cotton sử dụng máy in kỹ thuật số. Với ưu điểm không giới hạn màu sắc và thiết kế, in DTG trở thành xu hướng in ấn mới kể từ 2019 cho đến nay.

In Pet chuyển nhiệt

Là phương pháp sử dụng màng Pet chuyển nhiệt để in các hình ảnh thiết kế sau đó ép qua áo bằng máy ép nhiệt với nhiệt độ cao. Là hình thức in ấn cải tiến so với việc in lụa và decal giúp có thể in được nhiều màu sắc trên nhiều loại chất liệu.

In lụa

In lụa hay còn được gọi là in lưới. Đây là một phương pháp in ấn sử dụng lưới in để truyền hình ảnh lên đa dạng các chất liệu. Kỹ thuật in lụa mang đến sự đa dạng và linh hoạt trong việc tạo ra các sản phẩm in ấn. Với kỹ thuật này, có thể tạo ra các sản phẩm thời trang, đồng phục, quà tặng.

Thêu vi tính

Thêu vi tính là một phương pháp thêu bằng máy, dựa trên cơ sở thêu thủ công thì người ta đã sử dụng các dòng mã code để lập trình cho chiếc máy vận hành như một người thêu bình thường nhưng với tốc độ nhanh hơn và số lượng lớn hơn.

In Decal/ phản quang

In decal là hình thức sử dụng mực để in lên decal hay còn gọi là nhãn tự dính. Loại nhãn này có thể tự dính khi tiếp xúc với bề mặt cần dán. Khi in decal người ta thường in trên máy in mực dầu để cho mực chuẩn và bền hơn khi ở ngoài trời.

Đánh giá