0938.812.811

68/1 Trần Tấn, p.Tân Sơn Nhì, q.Tân Phú, Tp.HCM

Search
Close this search box.

Thiết kế áo đồng phục đẹp cần lưu ý gì

Mục lục

Áo đồng phục của một công ty là công cụ hiệu quả để gắn kết các thành viên côngty lại với nhau, ngoài ra còn là phương pháp quảng bá hìn ảnh công ty một cách hiệu quả. Thế nên ngày nay hầu như công ty nào cũng may đồng phục cho công ty mình.

Khi tiến hành may đồng phục, công ty nào cũng muốn áo đồng phục đẹp và phải thật độc đáo, điều đó phụ thuộc vào khâu thiết kế, vì nó là điểm xuất phát cho môt áo đồng phục đẹp khi tiến đặt may chúng.

Vậy thì cần lưu ý gì đểc ó áo đồng phục đẹp, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên.

Thật ra việc thiết kế để có áo đồng phục đẹp rất đơn giản, chỉ cần bạn biết chút về thiết kế thì cũng có thể lên mẫu áo đồng phục rồi, tuy nhiên điều khó ở đây  là cách phối màu , chọn form áo, cũng như việc bố trí hình in lại đòi hỏi phải có mắt thẫm mỹ tốt và kỹ năng chuyên môn mới làm được.

thiết kế áo đồng phục

Lỗi hay gặp nhất trong quá trình thiết chính là cách bố trí hình ảnh và hoạ tiết tên áo không phù hợp, cách lựa chọn vị trí hay khu vực để đặt hình ảnh cũng như canh chỉnh kích thước không hê đơn giản, cần phải có có chút khiếu thẫm mỹ và kỹ năng cơ bản để đặt sau cho phù hợp, vì chỉ cần lệch một chút thì sẽ làm áo xấu đi ngay, thế nên để áo đồng phục đẹp, trong khâu thiết kế phải lưu ý hơn về cách đặt hình ảnh hoạ tiết trên áo để đảm bảo cho chiếc áo hoàn hảo hơn.

Lưu ý tiếp theo cho chiếc áo đồng phục đẹp chính là cách phối màu cho áo, việc phối màu cho áo yêu cầu người phối phải có kiến thức cơ bản hoặc những người có kinh nghiệm lâu trong ngành may mặc để phối màu sắc cho phù hợp, vì chỉ cần phối màu sai thì chiếc áo đảm bảo sẽ xấu đi rất nhiều, và đây cũng là lỗi hay gặp nhất, vì vậy khi thiết kế để chiếc áo đồng phục đẹp bạn bắt buộc phải phối được màu chuẩn và thật phù hợp mới mang lại kết quả như mong muốn.

Gợi ý cho bạn những khắc phục những lỗi trên như sau:

thiết kế áo đồng phục

Về thiết kế, bạn không nên để quá nhiều hình ảnh hay hoạ tiết trên áo, các chi tiết như logo hay tên công ty cũng không được để quá lớn sẽ làm chiếc áo trở nên quê mùa,mẫu thiết kế càng đơn giản thì áo đồng đẹp hơn nhiều so với những mẫu phức tạp, thế nên hay đơn giản mẫu áo nhất có thể

Về màu sắc, hãy chọn những tông màu sáng trung tính, khi phối phải phối làm sao phù hợp với tông nền chính của chiếc áo, nhất là không được phối quá nhiều màu trên một áo.

Trên là những gợi ý, cho một thiết kế chuẩn để áo đồng phục đẹp hơn, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích khi may đồng phục cho công ty mình.

Đánh giá

Chia sẻ:

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
WhatsApp
Email
Print

CÔNG TY TNHH SXTM MAY MẶC HÒA PHÁT