0938.812.811

68/1 Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

Nên chọn in hay thêu cho áo đồng phục

Mục lục

Khi may áo đồng phục công ty, các công ty luôn muốn hình ảnh thương hiệu hay logo được thể hiện một cách trọn vẹn và thật đẹp trên chiếc áo của công ty mình.

Cũng vì thế họ luôn phân vân không biết phải lựa chọn thế nào giữ việc in chúng hay nên thêu chúng lên chiếc áo sẽ đẹp hơn?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc, chúng tôi sẽ gợi ý cho các công ty những thông tin hữu ích để có thể lựa chọn giữ in và thêu giúp doanh nghiệp bạn có chiếc áo đồng phục như ý.

In áo đồng phục công ty

Khi sử dụng phương pháp in áo đồng phụ, vì sử dụng màu mực in thủ công từ bảng in nên độ sắc nét sẽ cao

Mặt khác màu sắc của mực in cũng chuẩn xác hơn, nhất là vô cùng đa dạng không bị hạn chế màu sắc, nếu in chuyển nhiệt thì màu sắc càng đẹp và phong phú hơn, thậm chí những màu như nhủ đồng bạc ha ánh kim đều có thể hiện được độc bóng sáng một cách chính xác.

Vì thế các hình ảnh, logo khi in đều được  thể hiện màu sắc rất trung thực trên nền vải sáng, còn nền vải tối thì màu sắc có thể bị lệch đôi chút

Thêu áo đồng phục công ty

Khi thêu sẽ thêu trực tiếp từ máy thêu trên file hình góc của máy tính, hình ảnh thêu độ bền cao còn màu sắc sẽ phụ thuộc vào chỉ thêu

Khi thêu các hình ảnh chi tiết sau khi thêu có độ dày nhất định, kỹ thuật thêu sẽ đẹp khi các hình ảnh hoạ tiết có hình thẳng, khối hay góc cạnh, còn những hình ảnh như đường cong, hoa văn mềm mại thì khó mang lại kế quả thễm mỹ như mong muốn.

Vì vậy khi may áo đồng phục công ty, để lựa chọn giữa in và thêu phải xem  xét các yếu tố sau:

Nếu là chất thun mỏng thì hạn chế thêu, vì sẽ làm vải bị nhăn , khu vực thêu sẽ bị cộm. Với chất vải thun mỏng thì tốt nên in thay vì thêu, điều này sẽ giúp áo có thễm mỹ hơn.

Những  vải có màu tối thì nên thêu, vì màu tối khi in thường mang lại kết quả màu sắc không chính xác, thiếu thẫm mỹ hơn so với mẫu thiết kế.


Nếu là vải may áo sơ mi thì nên in, vì vải may sơmi đa phần là vải dày, khi thêu sẽ không quá cộm, ít nhăn hơn và nhất là vải may sơmi khi thêu sẽ làm chiếc áo trở nên sang trọng hơn. Mặt khác vì sơmi chúng ta thưởng là ủi, nên chọn thêu sẽ mang độ bền hơn in.

Nếu hình ảnh bạn muốn thể hiện trên chiếc đồng phục công ty có độ phức tạp hay thể hiện độ mềm mại của hình ảnh thì nên in để đem lại kết quả chuẩn xác và sắc nét hơn.

Trên là những yếu tố ảnh hưởng cho việc lựa chọn giữa việc in hay thêu thương hiệu công ty lên chiếc áo đồng phục công ty.

Tuỳ vào loại đồng phục công ty muốn may mà chúng ta có những yếu tố khác nhau để lựa chọn, với kỹ thuật và công nghệ hiện nay nếu lựa chọn đúng phương pháp thì tin rằng chiếc áo đồng phục của công ty bạn sẽ đẹp và hoàn hoản như mong muốn

CÔNG TY TNHH TM-DV MAY MẶC HOÀ PHÁT