0938.812.811

68/1 Trần Tấn, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú, Tp.HCM

Bảo quản áo thun đồng phục

Mục lục

Áo thun đồng phục công ty là trang phục phổ biến, hầu như công ty này cũng cấp cho nhân viên mình sử dụng, nếu bạn cũng dang dùng áo thun công ty mình cấp thì bạn đã biết cách bảo quản chúng không?

Nếu vẫn chưa có kinh nghiệm bảo quản áo thun công ty thì chúng tôi sẽ giúp bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một vài thông hữu ích để bảo quản áo thun công ty mình.

Khi mới nhận áo thun về

Nếu áo thun công ty cấp cho bạn là có hình in thì bạn nên lật ngược bề trái áo lại và dùng bàn ủi, ủi chúng thêm vài lân để tăng dộ bền chắc của hình in với áo.

Hãy để ít nhất 3 ngày hãy giặt áo thun công ty bạn, đó là thởi gian lý tưởng để đảm bảo mực in áo bám và không dễ lem màu khi giặt trên áo thun công ty bạn

Đừng giặt vôi áo mà bạn hãy ngăm nó vào giấm hoặc nước muối hoà tan nước lạnh, cách này giúp áo bạn bền màu hơn và hạn chế phai màu trong quá trình bạn sử dụng áo thun công ty

Khi giặt áo và phơi áo

Với các áo thun sáng màu như áo trắng, hay các áo màu sáng pastel thì hãy giặt riêng để đảm bảo áo thun công ty bạn không bị dính màu của các loại quần áo khác trong quá trình ngâm giặt

Bạn cũng không nên giặt áo thun công ty mình bằng bột giặt có chất tẩy mạnh, đều àny làm áo mau hỏng và phai màu nahnh chóng.

Trong quá trình giặt không nên vò hay vắt quá mạnh tay, sẽ làm áo nhanh giãn và nhăn áo sau khi phơi, thay vì bạn vắt mạnh để áo khô nước thì hãy dùng tay bóp cho ráo nước như vậy sẽ đam bảo bao ít nhăn hơn.

Sau khi giặt xong, hay giũ thật mạnh để nước trong áo bay đi, đều nay không chỉ giúp áo thun công ty bạn ráo nước mà lực bạn giũ cũng làm áo thun phẳng hơn.

Hãy nhớ lật bề trái áo khi phơi và đừng phơi trực tiêp dưới ánh mặt trời, động nóng của ánh sáng  mặt trời sẽ làm áo thun công ty bạn nhanh phai màu hơn, hãy phơi ở những nhơi có ánh sáng nhẹ hoặc dưới bóng râm.

Khi ủi áo

Áo thun công ty thì hầu như không cần ủi, trừ trường hợp khi nhận áo về bạn ủi cho hình in bám  chắc hơn thôi.

Tuynhiên, nếu gặp trường hợp áo quá nhăn, cần phải ủi thì hãy lật ngược bề trái áo ủi nhé, hoặc bạn hãy lót một tờ áo hay một miếng vải mỏng rồi hãy ủi, như vậy sẽ giúp áo thun công ty bền hơn và luôn đẹp như mới

Trên là những mẹo mà chúng tôi gợi ý cho bạn để bảo quản qoa thun công ty mình bền và luôn đẹp trong quá trình sử dụng, hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc bảo quản đồng phục của mình.

CÔNG TY TNHH TM-DV MAY MẶC HOÀ PHÁT